Bộ lọc
Thông tin
  • Tập gần nhất :
  • Tên khác của phim : Beyond the Boundary Movie | Kyokai no Kanata Movie
  • Năm phát hành : 2015
  • Thể loại : Anime Đời Thường Siêu nhiên
  • Thời lượng : 90 phút
Nội Dung

-Kyoukai no Kanata Movie: I'll Be Here - Mirai-hen tiếp tục câu chuyện kể về sự việc tiếp theo của Kako-hen sau khi Mirai bị mất trí nhớ...Với một cốt truyện hoàn toàn mới, Kyōkai no Kanata – I’ll Be Here: Mirai-hen do studio Kyoto Animation sản xuất chắc chắn sẽ là một trong số những tựa anime movie được mong đợi nhất trong năm nay. -Dựa theo nguyên tác light novel (tiểu thuyết) của tác giả Torii Nagomu, series anime dài 12 tập Kyoukai no Kanata đã được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2013. Và mới đây, dự án anime movie Kyoukai no Kanata gồm hai phần đã được xác nhận sẽ ra mắt lần lượt vào tháng 3 và tháng 4 năm nay. -Theo đó, phần đầu tiên – Kako-hen (Quá khứ) – với nội dung được gói gọn lại trong 12 tập lấy từ series anime dài tập – sẽ được trình chiếu vào ngày 14 tháng 3. Sau đó, phần thứ hai – Mirai-hen (Tương lai) – với nội dung hoàn toàn mới, lấy bối cảnh một năm sau những sự kiện trong series anime – sẽ được ra rạp vào ngày 25 tháng 4.

Bình luận
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Liên hệ : 
Email:

Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]