Action Heroine Cheer Fruits -  2017 Poster

Action Heroine Cheer Fruits

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 495

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Action Heroine Cheer Fruits:

Phim Action Heroine Cheer Fruits Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Các “máy bay tiêm kích nữ anh hùng địa phương” của một thành phố nhất định trở nên phổ biến và một ngôi sao quốc gia. Vì lý do này, “nữ anh hùng địa phương” ra mắt ở nhiều nơi khác nhau, và các sự kiện trực tiếp diễn ra đã trở thành xu hướng toàn cầu. Ở thành phố Hinano, cô gái Misaki Shirogane và các cô gái khác trở thành nữ anh hùng địa phương (với sự thúc giục của cô Misaki, thống đốc tỉnh) và hứa sẽ tạo ra các sự kiện trực tiếp về hành động.
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.