Aikatsu! - Aikatsu! Idol Katsudou! Idol ga Tsudou!, Aidoru ga Tsudou!, Aikatsu! 2, Idol ga Tsudou! 2 2012 Poster

Aikatsu! - Aikatsu! Idol Katsudou! Idol ga Tsudou!, Aidoru ga Tsudou!, Aikatsu! 2, Idol ga Tsudou! 2

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 52/?? Tập

Lượt xem 1,207

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Aikatsu!:

Phim Aikatsu! -Aikatsu! 2 VietSub (25 tập Cuối) Full trọn bọ HD. Nội dung phim kể về Ichigo Hoshimiya là một thường xuyên, bình thường cô gái học trung học. Nhưng khi người bạn thân nhất của cô, Aoi, mời cô tham gia học viện đào tạo thần tượng, Starlight Academy, toàn bộ thế giới của cô bị đảo lộn. Khi cô gặp tất cả các loại của các đối thủ và biết những gì nó cần để trở thành thần tượng, cô sử dụng Thẻ Aikatsu mình để thách thức vô số buổi thử giọng.Một trong những điểm mạnh nhất định Aikatsu là nhịp và nhân vật ở phạm vi rộng; bạn thực sự cảm thấy như bạn đang xem những nhân vật này phát triển như không chỉ thần tượng, nhưng con người.

Mizuki nhanh chóng phát triển từ một đối tượng xa của sự ngưỡng mộ với một thân thiện, tươi cười rạng rỡ đối thủ, và đây là nơi mà hàng loạt hits sải chân của nó – bằng cách sử dụng các dạng nhiều phần để cung cấp những tình huống thú vị và vui nhộn, các công thức gần như không bao giờ mọc cũ. Nhân vật mới được giới thiệu thường xuyên và tự nhiên để giữ những đặc điểm của diễn viên cân bằng, và điều này là hiếm khi một vấn đề.

 Thật ra, một số nguyên liệu các mùa giải thứ hai và chủ đề đang dư thừa, nhưng không bao giờ trong giờ của tôi đã dành với series này tôi chán hoặc khó chịu, chỉ đầy hứng thú của trẻ con. Khi nó được nó đúng, tuy nhiên, bộ phim truyền hình được mịn màng và bất ngờ cảm động. Đó là một trong số ít các chương trình Aikatsu đó thành công bắt các sắc thái tình cảm và thành quả của một tình bạn tuyệt vời và tinh khiết.
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.