Angel Heart - Angel Heart Anime 2005 Poster

Angel Heart - Angel Heart Anime

Thể loại , , ,

Năm 2005

Thời lượng 31/?? Tập

Lượt xem 719

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Angel Heart:

Phim Angel Heart Vietsub (full hd trọn bộ tập cuối) Tại sao nó là phim hoạt hình tốt dường như chỉ nhận được 12 tập phim và sau đó chúng được thực hiện và nội dung nào tầm thường như “Angel Heart ‘kéo trên thông qua 50?

Bạn có thể đọc tóm tắt của câu chuyện để tìm hiểu những gì nó về vì vậy tôi sẽ không lặp lại điều đó ở đây, nhưng chương trình đã có một số tốt và một số điểm xấu.

Điểm tốt: Tôi thích nhân vật nam chính, ‘City Hunter’ rất nhiều. Cũng như series cũ, anh ấy thú vị và vui vẻ, nhưng loạt bài này tập trung nhiều hơn vào các cô gái sát thủ trẻ, những người ấy nhận được trái tim người vợ của City Hunter. nghệ thuật của câu chuyện là nhất quán và vững chắc – nền tốt và không có bản vẽ cẩu thả. Nó hoạt động rất tốt cho câu chuyện hơi ngày này. Chương trình cũng có rất nhiều tiềm năng và một pre-lãng mạn một chút thú vị mà không may không bao giờ đi bất cứ nơi nào (cũng rất điển hình – ugh) – giống như hầu hết các loạt ‘vòng cung câu chuyện khác.

Xấu điểm: Câu chuyện có khoảng 40 ‘cung’ khác nhau và không bao giờ thực sự hoàn thành bất kỳ một trong số họ đến sự hài lòng. Nó thực sự cảm thấy như 10 câu chuyện riêng biệt mà loại lỏng lẻo gắn kết với nhau nhưng có một sự thiếu nhất quán hoặc tập trung vào hàng loạt như một toàn thể. Bạn có một vòng cung về trái tim cấy ghép của cô gái cho kí ức của người phụ nữ đó đến từ cuộc sống – rất không hợp lý, nhưng nếu họ muốn làm việc trên mà vòng cung trong một thời gian, tôi đã mua nó. Cũng có một trong những về người cha thật sự của cô gái – mà một đã được đề cập và trái treo. Người về bạn thời thơ ấu / sát thủ đồng đã được hoàn thành khá tốt, nhưng sự lãng mạn mà họ gợi ý ở không bao giờ phát triển quá khứ: “Vâng, tôi giống như bạn nhưng không đến gần hơn nữa hoặc tôi sẽ giết bạn. Bạn sẽ có được ấn tượng rõ ràng rằng cậu bé nghèo (người mà tôi đã lớn để thích) là thực sự không bao giờ đi để có được bất kỳ … Tôi đã kết thúc cảm thấy thực sự tiếc cho anh!

Thực sự, những điểm xấu của câu chuyện này là gần như hoàn toàn câu chuyện và nhân vật dựa. Tôi thực sự muốn những người làm phim hoạt hình sẽ dành thời gian và tài năng của họ rõ ràng đã minh họa, tạo hiệu ứng động và sản xuất này trên một câu chuyện nhiều hơn xứng đáng với nó. Điều này đến tắt là hoàn toàn bình thường.
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.