Ballroom e Youkoso -  2017 Poster

Ballroom e Youkoso

Thể loại , , , ,

Năm 2017

Thời lượng 15/?? Tập

Lượt xem 504

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ballroom e Youkoso:

Phim Ballroom e Youkoso Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Một vũ công chuyên nghiệp tên là Sengoku cứu Tatara, một sinh viên năm thứ ba sống nội tâm đang bị quấy rối bởi những kẻ phạm tội. Tatara kết thúc tại phòng khiêu vũ của Sengoku, nơi anh gặp Shizuku Hanaoka, một bạn học mà anh đến để bí mật giả mạo. Từ thời điểm xác định này khi Tatara bước vào thế giới khiêu vũ. Sengoku là một vũ công quốc tế năng động và năng động, người đã nhận ra tiềm năng của Tatara và bắt đầu hướng dẫn anh ta. Thông qua điệu nhảy, Tatara gặp một bạn học khác, một thần tượng nhảy múa tên là Kiyoharu. Thông qua những mối quan hệ mới này, Tatara phát triển một mong muốn đam mê để cải thiện như một vũ công và được các đồng nghiệp và đối thủ của mình chấp nhận, nuôi dưỡng tài năng của mình. Và thông qua sự tương tác với Tatara, các thành viên khiêu vũ khác được khuyến khích thực hiện các bước để vượt qua những thách thức và vấn đề riêng của họ.
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.