Boruto: Naruto The Movie -  2015 Poster

Boruto: Naruto The Movie

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 27,207

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Boruto: Naruto The Movie:

Bộ phim là phần tiếp theo của The Last -Naruto the Movie được thông báo vào hôm thứ hai vừa qua, số ra thứ 19 trong năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc Shueisha đã tiết lộ thêm thông tin về bộ phim Boruto -Naruto the Movie- sắp sửa ra mắt.Phim sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 8 năm nay. Tác giả của loạt manga gốc, Masashi Kishimoto sẽ có nhiệm vụ viết kịch bản, thiết kế các nhân vật đồng thời đảm nhận tổng chỉ đạo sản xuất của bộ phim. Hiroyuki Yamashita (đạo diễn của Naruto Shippūden, giám sát hình ảnh của Road to Ninja: Naruto the Movie) sẽ đạo diễn cho bộ phim Boruto Naruto the Movie và Ukyō Kodachi (Chaos Dragon, Neppu Kairiku Bushi Road) sẽ hỗ trợ viết kịch bản cùng với tác giả Kishimoto.Số ra lần tới, số ra thứ 20 của tạp chí Weekly Shonen Jump còn sẽ tiết lộ thêm về seiyuu lồng tiếng cho Boruto (Bolt) và Sarada (Salad) trong thời điểm phát hành của nó vào này 13 tháng 4.

Số ra thứ 19 còn tiết lộ thêm về một tấm poster đặc biệt mà tác giả Kishimoto vẽ minh họa cho bộ phim. Dòng chữ trên tờ poster: “Nhìn con đây này ông già ngốc ngếch.”Tờ tạp chí cũng công bố về bản phác họa thô của Bolt và Salad.Nhìn vào bức phác thảo này, qua biểu hiện gương mặt có thể thấy rằng Bolt có một tính cách nghịch ngợm và táo tợn. Cậu nhóc còn có hai vệt thẳng như hai sợi ria trên mỗi bên má thay vì 3 như ông bố của mình.Còn với Salad, đôi mắt lạnh lùng là điểm đặc trưng của cô bé. Cô mang bộ đồ cùng với băng đầu của tộc Uchiha.

Kishimoto sẽ thực hiện Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki (Naruto Spinoff: The Seventh Hokage and the Scarlet Spring Month), bộ manga spinoff- mini-series vào ngày 27 tháng Tư trong tờ tạp chí đặc biệt nối liền 2 số 22 -23 của Weekly Shonen Jump.Boruto -Naruto the Movie- kể về câu chuyện của Boruto (Bolt), con trai của Naruto Uzumaki và Hinata Hyūga, nhân vật xuất hiệnt rong chapter cuối của bộ manga. Kishimoto nhấn mạnh rằng, “Tôi đã hình dung ra bối cảnh câu chuyện mà Boruto và Sarada sẽ xuất hiện. Sasuke và Sakura cũng sẽ xuất hiện.” Ông cũng đã hình thành được ý tưởng về những động tác chiến đấu của Boruto.
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.