Cats Eye - Cat's Eye 1983 Poster

Cats Eye - Cat's Eye

Thể loại , , , ,

Năm 1983

Thời lượng 28/73 Tập

Lượt xem 898

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Cats Eye:

Phim Cats Eye VietSub (73 tập cuối) full hd tiếng việt. Hitomi Kisugi, cùng với cô chị Rui và em gái cô Ái, chạy một quán cà phê gọi là “Mắt Mèo”. Hai chị em sống một cuộc sống hai như một bộ ba của tên trộm nghệ thuật có tay nghề cao. Họ ăn cắp tác phẩm nghệ thuật mà chủ yếu thuộc về người cha dài mất tích của mình, Michael Heinz, là người một nhà sưu tập nghệ thuật nổi tiếng trong chế độ Quốc xã). chồng chưa cưới của Hitomi là Toshio Utsumi, một sĩ quan cảnh sát vụng trẻ, những người đang điều tra trường hợp Mắt mèo. Mặc dù là một người truy cập thường xuyên vào quán cà phê, ông không biết gì về cuộc sống đôi của các cô gái. Hitomi thường xuyên thông báo cho cảnh sát trước về công việc tiếp theo của mình, và sau đó sử dụng nghiên cứu Toshio về an ninh xung quanh các mục tiêu để giúp lập kế hoạch công việc.

Vào cuối của bộ truyện, Heinz để lại một lưu ý cho con gái của ông nói rằng ông không thể tiết lộ mình nhưng vì mafia có thể giết anh, nhưng anh có thể xuất hiện trong thời gian năm năm. Tuy nhiên, “Heinz” hóa ra là chú nguy hiểm của các chị em Cranaff là kẻ phản Michael năm trước đó. Sau khi thua cược cuối cùng để Mắt mèo, Cranaff quyết định để chuộc tội lỗi của mình bằng cách đốt các bảo tàng, giết chết chính mình. Hitomi cuối cùng thừa nhận Toshio rằng cô ấy là một phần của mắt mèo và chạy trốn trước khi ông có thể bắt cô. Toshio thề sẽ theo dõi cô xuống, cố gắng để “bắt giữ” Hitomi tại sân bay với một chiếc nhẫn cưới. Ông từ chức từ các lực lượng cảnh sát và đi đến Mỹ để tìm Hitomi, nhưng thấy rằng cô đã bị mất trí nhớ do bệnh viêm màng não do virus. Toshio dành thời gian với cô ấy cho đến khi kí ức của cô quay trở lại, và hai người nhen nhóm lại mối quan hệ của họ.
Loading...
Tags:
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.