City Hunter 2 - Thợ Săn Thành Phố Phần 2 2013 Poster

City Hunter 2 - Thợ Săn Thành Phố Phần 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 42/?? Tập

Lượt xem 772

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim City Hunter 2:

Phim City Hunter 2 -Thợ Săn Thành Phố Phần 2 VietSub (63 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Ryo là nhân vật chính của bộ truyện. Ở tuổi của Ba Ryo là người sống sót duy nhất của một vụ tai nạn máy bay ở Trung Mỹ. Ông đã được đưa ra như một máy bay chiến đấu du kích và không có kiến thức về bản sắc của mình trước. Sau chiến tranh, Ryo tìm đường sang Hoa Kỳ, trước khi chuyển đến Tokyo. Tại Nhật Bản, ông tạo đội “City Hunter” với Hideyuki Makimura, nhưng sau cái chết của Hideyuki, Kaori mất vị trí của mình như là đối tác mới của Ryo. Một tay súng có tay nghề cao, Ryo được biết để thực hiện cơ chế “một lỗ nhỏ”: một loạt các bức ảnh đất ở chính xác cùng một chỗ trong những mục tiêu liên tục. Vũ khí ưa thích của ông là Colt Python khẩu 357 Magnum.

Các tiểu xảo thường được chạy thường xuyên nhất về nhân vật của Ryo là ông rất phóng đãng. Khách hàng của ông là hầu như chỉ phụ nữ trẻ đẹp, người mà ông không ngừng tìm kiếm “cơ hội mokkori”. Khi không làm việc, ông thường có thể được tìm thấy trên đánh phụ nữ trẻ ngẫu nhiên trên thành phố của Tokyo. Womanizing thường xuyên của ông thường dẫn đến tác động bạo lực từ các đối tác của mình Kaori. Mặc dù hành vi đồi bại của mình, ông có một sự gắn bó cá nhân với đối tác của mình Kaori Makimura, người mà anh yêu.

Đôi khi anh ấy làm hành vi đồi bại của mình để trêu chọc Kaori. Mặc dù ông đã xuyên tạc với phụ nữ xinh đẹp, có những lúc ông là nghiêm trọng quá, cho sự an toàn của phụ nữ. Nhiều lần ông thực hiện điều này để làm giảm bớt sự căng thẳng City Hunter 2 Anime sẽ giúp cho mình thấy cái hay nỗi buồn của mình. Lồng tiếng City Hunter 2 bởi: Akira Kamiya (Nhật Bản), Martin Blacker (tiếng Anh).
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.