game bai doi thuong

Đế Vương Công Lược -  2018 Poster

Đế Vương Công Lược

Thể loại

Năm 2018

Thời lượng 20/??

Lượt xem 520

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Đế Vương Công Lược:

Từ gia đình hoàng gia, Sở Uyên mỗi công việc giống như một động thái - có thể trông giống như không có gì, nhưng ảnh hưởng đến toàn bộ bộ phận.

Trong mười tám năm, chưa đầy nửa năm sau, Vân Nam nổi dậy, mặc dù những người lớn tuổi của thủy triều đều có tâm trí khác nhau, nhưng muốn xem cách hoàng đế mới sẽ xử lý như thế nào. Thật không thể tin được rằng vị vua mới vẫn chưa thể tạo ra cái tĩnh. Hàng ngàn dặm ở ngoài kia, Trung Đoàn Tây Nam của Mặt trăng trắng đi ra và bị thương bản thân mình, vì vậy chia như tre, không có hơn nửa năm bình định kẻ thù. cỏ.
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
X