game bai doi thuong

Digimon Adventure Tri -  2017 Poster

Digimon Adventure Tri

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 27/27

Lượt xem 605

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Digimon Adventure Tri:

Năm năm sau cuộc phiêu lưu giả tưởng của cuộc phiêu lưu kỹ thuật số. Những đứa trẻ trở lại cuộc sống bình thường khi đột nhiên Kuwagamon xuất hiện trên bầu trời Odaiba, kéo chúng trở lại cuộc chiến của Digimon. Nhưng sức mạnh Digimon Infection khiến cho Digimon của trẻ phải rất khó hạ thấp. Ngay sau đó, một Digimon bí ẩn là Alphamon đến theo đuổi Meicoomon, Digimon của đứa trẻ thứ 9. Tại sao Digimon lại lây nhiễm, tại sao lại đuổi theo Digimon của đứa trẻ được chọn. Nguy hiểm đang theo dõi Thế giới số là gì? Họ quyết định chiến đấu với thế giới
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
X