Fushigi no Umi no Nadia - Nadia: Secret of Blue Water 2012 Poster

Fushigi no Umi no Nadia - Nadia: Secret of Blue Water

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 616

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Fushigi no Umi no Nadia:

Phim Fushigi no Umi no Nadia VietSub (39 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime Năm 1889, thế giới đang trên đỉnh cao của những khám phá lớn trong công nghệ. Trong nắm bắt của loài người trong tương lai, một kẻ thù nham hiểm chỉ được biết đến như Gargoyle, bị ám ảnh với việc khôi phục lại đế chế Atlantean cũ để tôn vinh nó một lần tổ chức, bắt đầu kế hoạch của mình để có trên thế giới. Nadia, với sự giúp đỡ của một nhà phát minh trẻ, Jean Ratlique, và thuyền trưởng Nemo của tàu ngầm Nautilus, phải chiến đấu để cứu thế giới khỏi Gargoyle và Neo-Atlantis. . Dựa trên cuốn tiểu thuyết ’20, 000 dặm dưới biển “của Jules Verne.Cốt truyện crafted cho Nadia “dựa trên” Jules Verne là thực tế khá tốt bởi bên phải của riêng của nó.

Nó cung cấp cả hai hành động sử thi awesomely và hay xúc động cảm động và xử lý cả tuyệt vời. Có một vài xoắn độc đáo thực thi ném vào là tốt. Tất nhiên, không có xét của Nadia có thể nhận được xung quanh một cung nào đó ở giữa. Episodes 23-34 được đạo diễn bởi đạo diễn thay thế. Mười hai “phụ” tập phim, trong quan điểm của tôi, không phải là khủng khiếp, nhưng họ LÀ khủng khiếp tầm thường so với phần còn lại. Đối với những mười hai tập (tập 30 và 31 trừ), cốt truyện Fushigi no Umi no Nadia nói đến một đứng lại. Cuộc sống trên một hòn đảo hoang chỉ đơn giản là không thể so sánh với sự phấn khích của cốt truyện chính.

Tuy nhiên, đó không phải là thực sự là một phần tồi tệ nhất của nó. Tôi sẽ không có đầu óc rất nhiều nếu nó đã không còn bị bóp méo các đặc tính đến một mức độ làm đêm, xúc phạm. Thêm chi tiết về điều này sau. Vì vậy, bạn sẽ được tốt hơn bỏ qua các hòn đảo và châu Phi vòng cung? Trong khi họ có những giây phút của họ, theo ý kiến của tôi, câu trả lời là có. Những kinh nghiệm có lẽ sẽ được nâng cao nếu bạn rời chúng ra. Các giám đốc cảm thấy chỉ tập có giá trị giữ từ mười hai là 30 và 31 và tôi nghiêng để đồng ý. Hai là tốt và cần được theo dõi. Bạn sẽ không mất bất cứ điều gì bằng cách xem anime Fushigi no Umi no Nadia phần còn lại trừ khi bạn là khá nhạy cảm, nhưng bạn sẽ không thực sự đạt được bất cứ điều gì cả.
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.