game bai doi thuong

Go! Princess Precure - Go! Princess Precure 2015 2015 Poster

Go! Princess Precure - Go! Princess Precure 2015

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 8,780

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Go! Princess Precure:

Phim Go! Princess Precure VietSub (48 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim ở phần này xuất bản tháng 1 năm 2015 sẽ đề cập đế 3 nhân vật chính sau đây: Haruka là nhân vật chính là một cô gái tuổi 13 năm người là trong năm đầu tiên của cô tại Noble Academy. Cô là tràn đầy năng lượng với một nụ cười đẹp. Cô cảm thấy rằng làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của bạn là tốt nhất. Cô đã luôn luôn ngưỡng mộ các nàng công chúa trong sách ảnh và tiếp tục yêu mến ước mơ ” trở thành một công chúa ” của mình, ngay cả bây giờ. Sau khi gặp Pafu và Aroma, Haruka trở thành Cure Flora, công chúa của hoa có màu sắc chủ đề có màu hồng. Minami là người sinh viên năm hai tuổi mười bốn năm tại Noble Academy cũng là chủ tịch hội học sinh. Cô đã có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm, quan tâm đến người khác như một người chị hiền lành, nhưng đôi khi có thể cảm thấy cô đơn. Ước mơ của cô là trở thành một người đáng kính có thể hữu ích cho những người khác. Sau khi gặp Pafu và Aroma, Minami trở thành Cure Mermaid, công chúa của biển có màu sắc chủ đề có màu xanh.

Kirara là một cô gái tuổi củng chỉ mới có 13 tuổi, củng là những thành viên đầu tiên tại học viện Noble Academy. Cô là một người mẫu nổi tiếng và là một ” tốc độ của tôi ‘ kiểu người con gái rất thời trang. Cô ấy rất bận rộn, đi vào và ra khỏi thời trang cho thấy hầu như hàng ngày. Ước mơ của cô là trở thành một người mẫu hàng đầu. Cô cảm thấy rằng bạn cần phải có sức mạnh để đẩy thẳng về phía trước hướng tới những giấc mơ của bạn. Sau khi gặp Pafu và Aroma, Kirara trở thành Cure Twinkle, công chúa của các ngôi sao có màu nào là màu vàng. Mời cả nhà đón xem thử Go! Princess Pretty Cure 2015 có gì mới và nỗi bật hơn trong các phần trước của nó không nhé, nhưng chắc chắn rằng Princess ở thời điểm hiện tại sẽ có nhiều sự thay đổi lớn hơn Precure cũ.
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
X