Hero Bank -  2013 Poster

Hero Bank

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 14/51 Tập

Lượt xem 7,150

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hero Bank:

Phim Hero Bank/ VietSub (51 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim anime của Big Money City, người chơi tham gia vào “Hero Battles” sử dụng Bankfon Gs, cho phép họ thuê quần áo anh hùng mạnh mẽ và chiến đấu trận chiến chống lại người chơi khác, nhận được boost điện từ năng phạm vi công cộng của hệ thống. Kaito Goushou, một học sinh tiểu học trẻ, những người luôn mong muốn giúp đỡ người khác, kết thúc vội vàng ký hợp đồng cho thuê phù hợp với các anh hùng chưa niêm yết mạnh mẽ, “Nhập vàng”, từ một linh mục một cách bí ẩn tên là seedy Sennen; Tuy nhiên, ông sớm nhận ra rằng bộ đồ đi kèm với một khoản nợ 10 tỷ yen, và Kaito bây giờ phải xóa phí của mình bằng chiến thắng anh hùng Battles.

Có thể thấy rằng anime này được xây dựng hồi hộp ngay từ đầu và hút bạn ngay vào các cuộc chiến tranh anh hùng, nơi trận chiến sử thi đang chờ đón bạn. Các cảnh chiến đấu chỉ là tuyệt vời, hành động hoàn hảo và xây dựng lên rất nhiều hồi hộp. Bạn không bao giờ biết làm thế nào những trận chiến sẽ kết thúc, và làm thế nào Kaito Gosho sẽ một lần nữa outsmart đối thủ của mình. Chất lượng hình ảnh động chỉ là tuyệt đẹp, bởi đến nay các mảnh đẹp crafted nhất của nghệ thuật mùa này. Bạn có thể đánh mất bản thân một cách dễ dàng trong các hình ảnh sinh động và sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết.

Khi bạn không xăm với một trong những cảnh chiến đấu tuyệt vời trong thời điểm này, bạn sẽ có thể nhìn thấy sự hài hước và dí dỏm nhân vật phát triển vượt bậc đó là quality- khôn ngoan ở đỉnh cao của thế kỷ này. Tất cả trong tất cả cuộc sống của tôi đã phong phú hơn bằng cách xem này, chỉ sau 13 tập phim hoạt hình Hero Bank như tôi bây giờ gần gũi hơn với ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

(Nguồn: Wikipedia)
Loading...
Tags:
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.