Kaleido Star New Wings -  2013 Poster

Kaleido Star New Wings

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 51/?? Tập

Lượt xem 655

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaleido Star New Wings:

Phim Kaleido Star New Wings VietSub (51 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Sora, một cô gái trẻ đến từ Nhật Bản, đến Mỹ để tìm kiếm ước mơ của mình. Cô ấy muốn, với tất cả trái tim mình, để trở thành một thành viên của Stage Kaleido, một rạp xiếc nổi tiếng thế giới, với sự kết hợp của nhạc kịch, nhào lộn và các hiệu ứng ma thuật. Với sự giúp đỡ của bạn bè của cô, cô cố gắng để thực hiện ước mơ này trở thành sự thật.Trong khi đó, phần thứ hai giới thiệu 2 nhân vật mới, Leon và tháng trong đó có thể là một turn-off cho hầu hết người xem do Sora đau khổ nhiều nhất, tuy nhiên điều này chỉ là để xây dựng đêm chung kết tuyệt vời. Các khái niệm tổng thể không có vẻ đặc biệt nó chỉ là về một cô gái phấn đấu để đạt được ước mơ của mình và gặp phải nhiều khó khăn.

Nhưng ý tưởng về một rạp xiếc nhào lộn rất độc đáo, tôi không nghĩ rằng có rất nhiều Anime Kaleido Star New Wings ra có mà đã cố gắng thể loại này và quản lý để giữ cho nó rất thú vị và kỳ diệu. Whats tốt là sự nhấn mạnh về tình bạn, Sora nhận được thông qua rất nhiều chủ yếu là do sự giúp đỡ của những người xung quanh mình, nó không phải là một chương trình một cô gái, tất cả các phần còn lại là những nhân vật quan trọng như nhau và làm tỏa sáng là tốt. Mặc dù đây là một anime 47 shoujo, romance chỉ bóng gió nhưng hầu như không có, thực sự không phải là điểm nhấn của chương trình.

Xét về tổng quan các nhân vật chính như đã đề cập ở trên, tất cả các nhân vật Kaleido Star đều ​​rất lớn, trên thực tế nó là không thể ghét ai trong số họ vì ngay cả những cái xấu biến tốt ở cuối. Mặc dù điều này có vẻ khá lý tưởng, nó để lại cho bạn một cảm giác ấm áp mờ ở cuối Có thể nói đây là một chuyến đi tuyệt vời, sáng tạo khác Satou Junichi, Công chúa tutu đã để lại cho tôi một chút của một trance khi nó kết thúc, ràng này có tác dụng tương tự . Thật khó để mô tả hiệu ứng thực sự huyền diệu này có, bạn phải xem anime Kaleido Star New Wings để biết, và bạn sẽ không hối tiếc vì theo dõi được một bộ phim hoạt hình chất lượng đến thế này.
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.