Kamen Rider Ex-Aid - Siêu Nhân 2016 Poster

Kamen Rider Ex-Aid - Siêu Nhân

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 45/?? Tập

Lượt xem 1,465

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Ex-Aid:

Phim Kamen Rider Ex-Aid Vietsub (40 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Kamen Rider Ex-Aid (仮 面 ラ イ ダ ー エ グ ゼ イ ド Kamen Raida Eguzeido) [1] là một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider của Toei Company. Đây là loạt XVIII trong giai đoạn chạy Heisei và loạt thứ hai mươi bảy tổng thể. Toei đã đăng ký bản quyền và thương hiệu của series, mà sẽ tham gia Doubutsu Sentai ZyuohgerIcon-crosswiki trong Super Hero Time line-up một tuần sau đêm chung kết của Kamen Rider Ghost.

Các motif của loạt bài là video game retro, như Riders của chương trình sử dụng hộp mực trò chơi gọi là Rider Gashats và có bánh và hình họa tiết lấy cảm hứng từ trò chơi retro. Bộ phim cũng tích hợp bộ phim về y vào câu chuyện là một trong những cài đặt chính là một bệnh viện và một số các Riders chính là bác sĩ.

ông cho thấy sẽ có Lupin the Third Phần 4 Giám đốc nhà viết kịch bản Yuya Takahashi phục vụ như giám đốc người viết kịch bản về một loạt Kamen Rider cho lần đầu tiên. sản xuất TV Asahi Motoi Sasaki, người đã sản xuất khác nhau Kamen Rider lãm là nhà đồng sản xuất với một nhà sản xuất Toei trong quá khứ sẽ phục vụ sản xuất như trưởng lần đầu tiên. Takahito Omori, giám đốc sản xuất trên Zyuden Sentai Kyoryuger và Kamen Rider Drive cũng sẽ sản xuất
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.