Katsugeki/Touken Ranbu -  2017 Poster

Katsugeki/Touken Ranbu

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 581

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Katsugeki/Touken Ranbu:

Phim Katsugeki/Touken Ranbu vietsub (12 tập cuối trọn bộ) Năm là năm 1863 khi kỷ nguyên samurai xáo trộn sắp chấm dứt, Nhật Bản bị chia rẽ giữa các phe phái ủng hộ và thống trị. Số phận của thế giới đang bị đe dọa như là một đội quân của các nhà cải cách lịch sử được gửi từ tương lai để thay đổi quá trình lịch sử. Để mang lại những lực lượng xuống và bảo vệ lịch sử thực tế, hai thanh kiếm chiến binh, linh hồn được thanh kiếm mang đến cuộc sống của Saniwa (sage), đổ xô đến Edo. Horikawa Kunihiro lịch sự và Izuminokami Kanesada, người phục vụ cùng một bậc thầy, đã đối đầu với quân đội xâm lược cùng với một nhóm các chiến binh khác bao gồm Mutsunokami Yoshiyuki, Yagen Toushirou, Tombokiri và Tsurumaru Kuninaga.

Khi số phận của lịch sử nằm trong tay của anh hùng, những gì đáp ứng các lưỡi dao chưa được phát hiện …
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.