Khuyển Dạ Xoa /Inuyasha - Khuyển Dạ Xoa 2012 Poster

Khuyển Dạ Xoa /Inuyasha - Khuyển Dạ Xoa

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 194/194 Tập

Lượt xem 813

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Khuyển Dạ Xoa /Inuyasha:

Phim Khuyển Dạ Xoa -Inuyasha (194 Tập cuối) Full Trọn Bộ HD. Nội dung bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu hành động xen lẫn yếu tố lãng mạn, được chấp bút bởi Rumiko Takahashi. Nhân vật chính là Inuyasha – nửa người nửa yêu ( khuyển dạ xoa ) và Kagome – một cô bé sống ở thời hiện đại nhưng vô tình rơi xuống giếng và phải sống trong thời kì cách đây 500 năm. Họ đã gặp nhau tại quá khứ và có một nhiệm vụ là cùng nhau đi thu thập những mảnh vỡ của viên ngọc tứ hồn , viên ngọc vốn dĩ ở trong người của Kagome , và cô chính là kiếp sau của Kikyo – nữ pháp sư bảo vệ ngọc tứ hồn nên cô cũng có những năng lực như Kikyo.

Các nhân vật thiên tài thuần túy, từng có chạy trò đùa của mình. Mỗi nhân vật (với ngoại lệ của Kagome) có một tối và loại làm xáo trộn quá khứ thường bao gồm cả cái chết của một người thân yêu. Yêu thích của tôi là Miroku đến nay. Ông là một nhà sư lăng nhăng đồi bại người tán tỉnh với khá nhiều bất kỳ cô gái. Tuy nhiên trong phim hoạt hình Khuyển Dạ Xoa có một số nhân vật, như Shippo (một con cáo con quỷ đáng yêu), có một vai trò nhỏ với những cảnh chiến đấu rất ít hoặc không có. (Sau đó, một lần nữa đó là một phần nhỏ của câu chuyện của anh). Các trận đấu rất tốt, rất nhiều máu ở một số nơi. Tuy nhiên chiến đấu là ngắn hạn và nó dường như luôn luôn được Inuyasha làm hầu hết công việc.

Vì anh ta đã tuyên bố một vài lần. Những người khác dường như trở lên và sử dụng các động thái tương tự. Ví dụ, Sango, một slayer quỷ, sử dụng Hirakotsu cô (một boomerang khổng lồ thường được sử dụng đánh Miroku khi anh tán tỉnh những cô gái khác hoặc chạm vào mông của cô) nhưng cô ấy có một thanh kiếm mà hiếm khi được sử dụng. Tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy nó 3 lần và sau đó tôi chỉ có thể nhớ khi cô là về để sử dụng nó trên Kohaku (em trai cô, người đã không còn nhớ giết chết toàn bộ ngôi làng của họ, vì anh đang được kiểm soát bởi các chàng chính xấu). tình lãng mạn là một phần yêu thích của tôi trong tất cả các bộ phim khuyển dạ xoa.

Ngay cả khi Inuyasha bị phong ấn vào gốc cây và Kagome chính là người đã giải thoát cho cậu. Trong cuộc hành trình đi tìm những mảnh vỡ, Inuyasha và Kagome đã có thêm nhiều người bạn mới cùng đồng hành như chú hồ ly Shippo , nhà sư háo sắc Miroku , cô gái tiêu diệt yêu quái Sango. Kẻ thù lớn nhất của họ là Naraku – một tên vô cùng mưu mẹo và nguy hiểm, thu thập ngọc tứ hồn với mục đích xấu xa . Nếu như không có những mâu thuẩn đáng tiếc đó thì cả hai bên đều có thể trở thành những người bạn dạ xoa với nhau, ngược lại chỉ vì nhu cầu lợi ích riêng mà giờ đây trong sâu thẳm của trái tim chàng khuyển đã có những trận giao chiến hết sức khốc liệt và đẹp mắt. Chúc cả nhà đón xem anime này với mùa valentin ấp ấm an lành nhé, yêu cả nhà nhiều lắm và mong sao hạnh phúc luôn đến.
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.