Koi to Uso -  2017 Poster

Koi to Uso

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 672

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Koi to Uso:

Phim Koi to Uso Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Kiếp không được phép và tình yêu bị cấm kép. Trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật lên mười sáu, họ được chính phủ chỉ định là một người kết hôn. Mọi người không phải trải qua khó khăn tìm kiếm ai đó, và mọi người chấp nhận rằng đất nước sẽ tìm được một đối tác tương thích để làm họ hạnh phúc. Yukari Nejima mười lăm tuổi. Anh ấy sống ở một góc nhỏ của đất nước, và dường như không thể tiến lên trong cuộc đời. Cả hai môn học và điền kinh anh ta dưới mức trung bình. Nhưng trong anh ta, anh ta giấu một trái tim nóng bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này mà tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với anh ta khi anh ta yêu?
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.