game bai doi thuong

Kurenai -Vệ Sĩ Học Đường - Anime Kurenai 2013 Poster

Kurenai -Vệ Sĩ Học Đường - Anime Kurenai

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 628

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kurenai -Vệ Sĩ Học Đường:

Phim Kurenai -Vệ Sĩ Học Đường VietSub (Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung kể về chuyện về một anh chàng chỉ là một thiếu niên, nhưng Kurenai Shinkurou đã là cả một bậc thầy của một môn võ nghệ thuật phức tạp và một hòa giải viên có kinh nghiệmchuyên nghiệp với một hồ sơ theo dõi lâu dài của tranh chấp giải quyết.Không tồi đối với một ai đó chỉ mười sáu tuổi và vẫn còn đi học, nhưng mọi người đều có giới hạn của họ và Kurenai có thể đã gặp ông khi ông chủ của mình và mô hình vai trò, Benika, đáp ứng yêu cầu của ông cho một nhiệm vụ khó khăn hơn bằng cách cho ông nhiệm vụ trở thành những vệ sĩ bảo vệ trẻ Murasaki Kuhoin. Không quan tâm đến cô ấy chỉ là bảy, thực tế là những người Kurenai của vụ phải bảo vệ cô từ những gia đình rất giàu có và cực kỳ mạnh mẽ của mình được đảm bảo để nhận công việc này vào vùng nguy hiểm.

Bây giờ là nhiệttrên và Kurenai của đua nhau đưa ra nhiều đám cháy như ông có thể, thậm chí là những bí mật xung quanh phí trẻ của mình đem các thứ khác để thành một điểm nóng. Chỉ với 12 tập phim hoạt hình vệ sĩ học đường, nó có thể được khó khăn để biến ra rằng cốt truyệnhoàn hảo. Mặc dù vậy, họ đã làm một công việc tốt. Chương trình được tập trung xung quanh các cuộc đấu tranh nội tâm và mối quan hệ của giữa một cô gái quý tộc bảy tuổi và vệ sĩ của cô, một người nghèo, học sinh trung họcmười sáu tuổi. Không có gì tâm-thổi, nhưng tiền đề đủ tất cả như nhau.

Tuy nhiên, nó có nhịp độ rất tốt, nhanh chóng khi nó cần phải được và làm chậmkhi nó phù hợp. Tôi không bao giờ cảm thấy series được ngu si đần độn. Nhận ra rằng đây là một cả một bộ phim hài Kurenai và phim truyền hình, và trong quan điểm của tôi, nó là một công việc hiệu quả là cả hai. Tuy nhiên, có một số hành động trộn lẫn trong. Nó đủ để cung cấp cho một loạt các push thú vị, nhưng nó hiếm khi lái câu chuyện. Người tìm Adrenaline, bạn sẽ thất vọng. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ rằng hành động đó đã xử lý khá tốt, và có chiến đấu cũng không xảy ra là một số trong những cảnh tình cảm mãnh liệt nhất trong vòng.
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
X