Kuroshitsuji Movie: Book of the Atlantic -  2017 Poster

Kuroshitsuji Movie: Book of the Atlantic

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng Movie

Lượt xem 395

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kuroshitsuji Movie: Book of the Atlantic:

Những tiếng lách cách thì thầm trong bài báo buổi sáng của Earl Ciel Phantomhive như lời người chết đang sống lại làm cho xã hội bùng nổ. Nhưng khi những chi tiết khó tin của doanh nghiệp chạm tới tai của Ciel, ông và người quản lý bậc nhất của ông, Sebastian, tự đặt mình vào một chiếc tàu lót sang trọng để xem xét những phép lạ bị cáo buộc này và “Aurora Society” tiến hành họ. Khi lòng đáy biển và tai nạn xung quanh tàu, các cá nhân huyền bí tụ tập dưới biểu ngữ của “Phoenix”. Ciel và Sebastian có thể tiến một bước gần hơn với sự thật, nhưng họ đã phong ấn số phận của họ bằng cách tiến hành một cuộc điều tra về những gì có thể dễ dàng trở thành một quan tài trôi nổi …?
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.