game bai doi thuong

Kyukyu Sentai GoGoV vs. Gingaman -  2013 Poster

Kyukyu Sentai GoGoV vs. Gingaman

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 15/37 Tập

Lượt xem 825

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyukyu Sentai GoGoV vs. Gingaman:

Phim Kyukyu Sentai GoGoV vs. Gingaman VietSub Một nơi nào đó trong thành phố, một số nhân vật trùm đầu thu thập trong một trận mưa như trút, đang được theo đuổi bởi Ryouma như GingaRed. Ông mất tất cả chúng vào trước khi anh ấy dường như áp đảo số lượng của chúng. Tắt ở xa xa, một đổ bóng hình với chuỗi quấn quanh mắt cá chân xấu xí của ông, đồng hồ xung đột với lãi suất nhẹ. Ở những nơi khác, Grand Witch Grandiene cảm nhận năng lượng của con số và dường như nhận ra anh.

Ngày hôm sau, anh chị em Tatsumi đang trải qua cuộc diễn tập cứu và đào tạo sức bền trên bãi biển khi Matsuri đốm Yuuta Aoyama ngồi trên đỉnh một ngọn đồi, ủ rũ và sống nội tâm. Cô đến gần anh với táo như một của lễ và thắc mắc nếu ông đang tìm kiếm một khoảnh khắc với chính mình. Yuuta trả lời rằng ông đang chờ đợi một ai đó đến và hiển thị Tatsumi anh chị em cuốn truyện Gingaman mà cha mình đã làm những tác phẩm nghệ thuật. Matoi và Nagare giả Yuuta là chờ đợi một “người bạn tưởng tượng” khi Ryouma xuất hiện, dường như không hề hấn gì từ cuộc chiến trước.
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2019. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
X