Märchen Mädchen -  2018 Poster

Märchen Mädchen

Thể loại , ,

Năm 2018

Thời lượng 12/12

Lượt xem 322

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Märchen Mädchen:

Khi hai cô gái gặp nhau, ma thuật xuất hiện. Hazuki Kagimura thích những câu chuyện, một cô gái kỳ lạ với trí tưởng tượng phong phú. Nhưng mối quan hệ của cô với gia đình mới của cô là không tốt, mà mang đầu của cô trong câu chuyện. Một ngày sau giờ học, Hazuki bị lạc trong thư viện, đột nhiên cô được đưa đến một ngôi trường bí ẩn, nơi cô gặp Shizuka Tsuchimikado. Đó là một trường học huyền diệu nơi các cô gái (được gọi là "mädchen") được chọn từ những từ huyền diệu nơi mà những câu chuyện trên thế giới được sinh ra. Hazuki được đồn đại đã được chọn bởi Cinderella. Để trở thành một bậc thầy thực sự, Hazuki cần kết bạn với Shizuka và sống một cuộc sống mới trong ngôi trường mới này.
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2019. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
X