Mahou Tsukai no Yome -  2016 Poster

Mahou Tsukai no Yome

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 668

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Mahou Tsukai no Yome:

Hatori Chise chỉ có 16, nhưng cô đã mất nhiều hơn so với hầu hết. Với cả gia đình cũng không hy vọng, có vẻ như tất cả các cửa đều đóng cửa với cô ấy. Nhưng, một cơ hội gặp gỡ bắt đầu chuyển bánh xe rỉ sét của số phận. Trong giờ phút đen tối của cô, một pháp sư bí ẩn xuất hiện trước Chitose, cung cấp một cơ hội cô không thể từ chối. pháp sư này người dường như gần gũi hơn với con quỷ hơn con người, ông sẽ mang lại cho cô những ánh sáng cô tuyệt vọng tìm kiếm, hoặc bị chết đuối của cô trong bóng tối sâu xa hơn?
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.