Naruto - Naruto Phần 1 2012 Poster

Naruto - Naruto Phần 1

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 105/?? Tập

Lượt xem 1,120

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto:

Nội dung phim kể về một cậu bé ninja hiếu động sống ở khu vực làng lá hẻo lánh nơi có nhiều điều bí ẩn, tên anh quá nỗi tiếng là Naruto Uzumaki nên mình củng không cần giới thiệu thêm nhiều, ai quan tâm có thể đọc phần giới thiệu bản tóm tắt đầy đủ ở đây “Naruto” nhưng không có thuyết minh nhé, còn đây là bản mà htv3 đang chiếu trên kênh hoạt hình thiếu nhi nên mình sẽ up lên cho các bạn để xem, trong sự kết hợp của chủ đề của ninja của có chín người trên thế giới những người nắm giữ con thú đuôi bên trong chúng. Từ một cái đuôi lên đến chín đuôi, lắp chín người, họ cho phép các chủ sở hữu để có một số tiền điên của chakra so với ninja điển hình. Chủ yếu là sau nhân vật chính Naruto, câu chuyện đặt ra về những cuộc phiêu lưu và các sự kiện mà ông phải đối mặt trong suốt của ông mình cuộc hành trình để trở thành Hokage, hoặc người cai trị của ngôi làng của mình. Mặc dù htv3 được biết là bộ này sẽ có nhiều chất độn, tất cả họ đều chơi vào quan trọng cho toàn bộ cốt truyện mà đang xảy ra trong suốt toàn bộ anime.

Kể từ anime dài có nhiều vòng cung câu chuyện, có toàn bộ một loạt các sự kiện mà HTV3 đã nói cho mọi người có thể thưởng thức hoặc không thích, từ chiến đấu với Akatsuki để nhận lại một thành viên trong nhóm. Anime này có gai của hành động để tập thư giãn. Nhân vật là một phần lớn của Naruto và về cơ bản toàn bộ anime. Trong khi có một khái niệm tốt đẹp, không có những nhân vật sẽ không có một câu chuyện để bắt đầu với. Có một diễn viên lớn của nhân vật tôi có thể đi qua, nhưng có quá nhiều. Từ các nhóm khác nhau trong ngôi làng của Naruto, để tổ chức mà chính, bạn sẽ gặp gỡ và thấy rất nhiều nhân vật đến và đi. Phát triển nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto phan 2 này có vẻ như lúc một thời gian tất cả các số không, nhưng nó ở đó và một chút tinh tế. Naruto trên htv3 là nhân vật chính của bạn, và được giới thiệu trong một sự khởi đầu khá khó xử. Lúc đầu, anh có vẻ là một đứa trẻ điển hình người chỉ gây rắc rối, nhưng bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu về câu chuyện trở lại của mình và lý do anh là anh là ai. Trong khi được một nhân vật trong một thế giới ninja, có thực sự là rất nhiều, bạn có thể liên quan đến với anh ta.

Anh đã phân biệt đối xử đầu trong cuộc đời mình do Vỹ thú của mình bên trong của anh ta sợ người khác làm cho họ tin rằng ông là một con quái vật. Ông là cách ông là vì ông không có cha mẹ trong cuộc sống của mình để nhắc ông ta, ông ta luôn luôn một mình và phải tự lo cho bản thân mình. Mặc dù chậm, bạn sẽ thấy sự thay đổi nhân vật của mình từ đầu đến cuối với người hiểu biết người khác và một người cố gắng giúp đỡ những người khác từ quá khứ bi kịch.Thứ hai đó là Sasuke, ông là nhân vật cậu bé xấu điển hình trong anime, nhưng thực sự có một lý do đằng sau hành động của mình quá. Anh trai của ông đã ra lệnh giết toàn bộ ngôi làng của mình, khiến Sasuke trở về nhà để nhìn thấy cha mẹ mình đã chết và để đối mặt với anh trai của mình. Từ đó anh trở thành loại người độc lập không muốn dựa vào người khác. Ông có sức mạnh của Sharingan, mà là một quyền lực trong mắt của ông giúp ông chiến đấu.

Giống như các nhân vật mà đẩy câu chuyện về phía trước với những hành động của mình và thường xuyên đụng độ với Naruto. Cũng giống như anh em, có những lúc họ có thể có vẻ như những người bạn tốt nhất, mà còn kẻ thù với nhau. Cuối cùng trong nhóm chính là Sakura, người phụ nữ duy nhất trong đội hình và có thể là vô dụng nhất của nhóm. Lúc đầu, cô đóng vai một gây phiền nhiễu điển hình fan-girl qua Sasuke và Naruto thấy như một số người gây phiền nhiễu người chỉ được cản trở cuộc sống của cô, nhưng cô biến thành một người thật sự quan tâm cho toàn bộ đội hình của mình. Mặc dù thuật của cô là không ngoạn mục như những người khác, cô ấy rất thông minh khi nói đến các học giả. Cô ấy giống như người mẹ của nhóm bạn có thể nói, và cố gắng để giữ cho chúng khỏi chiến đấu. Đối với một bộ phim hoạt hình Naruto htv3 lồng tiếng được dựa vào sự hủy diệt của ninja này có một loạt các hành động, và nó chỉ phù hợp với chủ đề hoàn hảo. Những cảnh chiến đấu và vòng cung với hành động trong đó là thực sự là một trong những khía cạnh thú vị nhất vào chương trình này.
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.