Netsuzou TRap -  2017 Poster

Netsuzou TRap

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 717

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Netsuzou TRap:

Phim Netsuzou TRap Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Yuma và Hotaru đã là bạn từ thuở nhỏ, do đó, tự nhiên khi Yuma lo lắng về bạn trai mới của mình, cô ấy yêu cầu Hotaru để được tư vấn. Nhưng khi Hotaru bắt đầu bước vào Yuma vì cảm giác đó không chỉ là “thực hành”, điều đó có ý nghĩa gì …? Yuma và Hotaru sẽ cố quên đi những gì đã xảy ra giữa họ hoặc họ đã rơi vào cái bẫy của tình yêu đích thực và sự phản bội? Với bạn trai ở tiền cảnh nhưng một bí mật, đam mê hẹn hò trong nền, Yuma và Hotaru sẽ cố quên những gì đã xảy ra giữa họ
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.