PriPara - Prism Paradise 2013 Poster

PriPara - Prism Paradise

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 15/50 Tập

Lượt xem 3,008

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim PriPara:

Anime được thiết lập trong thế giới PriPara, tràn đầy ước mơ và khao khát thời trang, khiêu vũ và âm nhạc của trẻ em gái. Mỗi ngày, có những buổi thử giọng mà gửi thần tượng hàng đầu nổi tiếng trên toàn thế giới trên truyền hình và trực tuyến. Manaka Laala là 5 học sinh lớp tại Paprika Academy. Giống như hầu hết các cô gái, cô rất ngưỡng mộ thế giới của PriPara, nhưng không may cho cô, trường học của cô không cho phép học sinh tiểu học tham gia PriPara. Tuy nhiên, qua những hoàn cảnh kỳ diệu, Laala đi thử giọng để trở thành một thần tượng PriPara.
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.