Quyển Sách Kỳ Bí - Fushigi Yuugi 1995 Poster

Quyển Sách Kỳ Bí - Fushigi Yuugi

Thể loại , , , , , , ,

Năm 1995

Thời lượng 62/?? Tập

Lượt xem 714

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Quyển Sách Kỳ Bí:

Phim Quyển Sách Kỳ Bí VietSub (104 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Trong khi quý khách đến thăm Thư viện Quốc gia, sinh viên học cao Miaka Yuuki và Yui Hongo được vận chuyển vào thế giới của một cuốn sách bí ẩn đặt tại Trung Quốc cổ đại, “Vũ trụ của Bốn vị thần.” Miaka đột nhiên thấy mình có trách nhiệm làm các nữ tu của Suzaku, và phải tìm tất cả các chiến binh thiên thể của mình cho mục đích của triệu hồi Suzaku cho ba điều ước; Tuy nhiên, các nước đối địch của thần Seiryuu đã chế tác thành Yui trở thành nữ tu của Seiryuu. Như kẻ thù, cựu người bạn tốt nhất bắt đầu cuộc đấu tranh của họ để triệu tập các vị thần của mình và có được mong muốn của họ …

Bộ phim đã trở thành rất phổ biến và sau đó đã được chuyển thể thành một series anime 52 tập bởi Studio Pierrot. Loạt đầu phát sóng từ ngày 06 tháng 4 năm 1995 thông qua 28 tháng 3 năm 1996 trên kênh truyền hình vệ tinh Animax và các kênh cáp thường xuyên TV Tokyo. Loạt phim hoạt hình đã được theo sau bởi ba thông cáo video hoạt hình gốc, với các đầu tiên có ba tập, thứ hai có sáu, và OVA thức, Fushigi Yuugi Eikoden, trải qua bốn tập. Một mười ba khối lượng ánh sáng của Nhật Bản cuốn tiểu thuyết loạt cũng theo Fushigi Yuugi. Những cuốn tiểu thuyết được xuất bản bởi nhà xuất bản Shogakukan từ ngày 30 Tháng 1 năm 1998 đến tháng 26, năm 2003. Ngày 25 tháng 10 2003, Watase bắt đầu phát hành một prequel của series manga, Fushigi Yuugi Genbu Kaiden.
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.