Red Ash: Gearworld -  2017 Poster

Red Ash: Gearworld

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng Movie

Lượt xem 470

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Red Ash: Gearworld:

Trong một thế giới tương lai, “Nanorace”, những người có gien có chứa các máy nano có khả năng đặc biệt, được kiểm soát và chịu sự thành kiến của “Purerace” của con người bình thường. Beck, một thợ săn huyền thoại với sức mạnh của “Red Ash”, nhằm mục đích trải qua quá trình phẫu thuật để trở thành Purerace. Cùng với Tyger gầy gò nhún nhường, họ sử dụng máy song song của họ để bay tới thế giới cũ, làm những công việc nguy hiểm.

Một ngày, họ đột nhiên chạy vào Call, một cô gái theo đuổi bởi bộ đôi của Safari và Stripe. Gọi, Beck, và Tyger cùng đi du lịch đến thế giới đồng hồ. Tuy nhiên, Safari, Stripe và lãnh đạo của họ từ chối, siêng năng theo đuổi Call, và cuối cùng là trong một vị trí để làm cho cuộc tấn công của họ vào Beck và bạn bè của mình.
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.