Shingeki no Bahamut: Virgin Soul -  2017 Poster

Shingeki no Bahamut: Virgin Soul

Thể loại , , , ,

Năm 2017

Thời lượng 21/?? Tập

Lượt xem 910

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shingeki no Bahamut: Virgin Soul:

10 năm sau khi thế giới thoát khỏi sự hủy diệt do sự hồi sinh của Bahamut, con người ở thủ đô hoàng gia thu thập sự giàu có, ma quỷ bị nô lệ để hỗ trợ cho sự hồi sinh của thủ đô, và các vị thần mất quyền lực do sự sụt giảm trong lòng đạo đức tôn giáo. Thế giới bị mất cân bằng khi con người, thần linh và quỷ giữ ý tưởng công lý.

Có những tin đồn về một con quỷ bí ẩn đã được massacring con người ở thủ đô. Nghe vậy, Nina quyết định cố bắt lấy tên tội phạm này. Nina là một cô gái trẻ đã đến thủ đô để làm việc chăm chỉ và kiếm tiền để gửi lại cho mẹ cô trong làng quê của cô.
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.