Shoukoku no Altair -  2017 Poster

Shoukoku no Altair

Thể loại , , , ,

Năm 2017

Thời lượng 18/?? Tập

Lượt xem 539

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shoukoku no Altair:

Phim Shoukoku no Altair Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Tughril Mahmut là một pasha trẻ phục vụ Divan của Türkiye Stratocracy. Những đám mây chiến tranh đang tập trung trên đất nước của mình do sự đe dọa của một Đế Quốc hung hăng. Với Divan chia tay giữa người hâm mộ và người hoà bình, Mahmut bắt đầu cuộc tìm kiếm của mình để giữ hòa bình với bất kỳ chi phí. Khi anh ta thấy mình sâu sắc hơn trong chính trị của thế giới cổ đại, kẻ thù mới và đồng minh bề mặt. Ai sẽ thắng thế? Mahmut sẽ làm gì nếu chiến tranh chứng minh là không thể tránh khỏi?
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.