game bai doi thuong

TIỂU LỤC VÀ TIỂU LAM - Beryl And Sapphire | Xiao Lu He Xiao Lan 2018 Poster

TIỂU LỤC VÀ TIỂU LAM - Beryl And Sapphire | Xiao Lu He Xiao Lan

Thể loại

Năm 2018

Thời lượng 15/??

Lượt xem 713

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim TIỂU LỤC VÀ TIỂU LAM:

Chuyển thể từ loạt queer của Ocarina. Bộ truyện kể về hai nhân vật, Xiao Lam và Xiao Luc. Bởi vì nguyên tắc của Tieu Lam và Tieu Luc là một người, không có giới tính, vì vậy bạn có thể hình dung giới tính cho hai nhân vật. Trong phim, NSX đã cho hai nhân vật nam, đôi khi là nữ-nữ, đôi khi là nam-nữ. Mỗi tập phim kể về một câu chuyện khác nhau, thời gian dài, cũng xen lẫn một chút buồn, lãng mạn ngọt ngào hay chia ly cay đắng, mang đến cho người xem một mớ cảm xúc lộn xộn.
(*) Arc được biết đến nhiều nhất là Arc Ma Vương và Arc có Little Continent Robo, tất nhiên hai Arc này được phát hành hơn 2, 3 tập.
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
X