Vatican Kiseki Chousakan -  2017 Poster

Vatican Kiseki Chousakan

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 473

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Vatican Kiseki Chousakan:

Phim Vatican Kiseki Chousakan Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Thành Vatican – Đất Thánh của người Công giáo. Giữa đất đai, có một tổ chức tiến hành các cuộc điều tra nghiêm ngặt về “tuyên bố của phép lạ” từ khắp nơi trên thế giới để xác định sự tin cậy của họ. Tổ chức này được gọi là “Seito no Za” (Hội thánh) và các linh mục thuộc đó được gọi là các nhà điều tra thần kỳ. Robert Nicholas, một chuyên gia lưu trữ và phân tích cổ đại đã hợp tác và là bạn tốt của Hiraga Josef Kou, một nhà khoa học thiên tài. Cùng nhau, bộ đôi rực rỡ này điều tra “phép lạ” và khám phá ra các sự cố và kế hoạch ẩn giấu bên trong chúng.
Loading...
Loading...

Phim liên quan

Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.