Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou -  2017 Poster

Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 19/?? Tập

Lượt xem 460

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou:

Phim Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou Vietsub (12 tập cuối trọn bộ) Cha mẹ của Inaba Yuushi đã chết trong năm đầu tiên của năm học trung học, và ông chuyển đến với họ hàng của mình. Mặc dù họ quan tâm đến anh, anh có thể nói anh là một gánh nặng. Sau khi tốt nghiệp, anh đã vui vẻ chuẩn bị chuyển đến trường phổ thông trung học với ký túc xá. Thật không may, ký túc xá đốt cháy xuống đất trước khi ông có thể di chuyển vào! Yuushi không muốn sống với những người thân yêu của mình, nhưng thật khó tìm chỗ ở như một học sinh mồ côi với ít tiền. Cuối cùng anh ta tìm thấy một căn phòng trong một tòa nhà cũ tốt đẹp mà có vẻ như quá tốt là đúng sự thật.

Nắm bắt được rằng đó là Nhà Monster, nơi mà con người và sinh vật siêu nhiên – ma quái, mononoke, vv – sống cùng nhau. Một học sinh trung học khác sống ở đó, một cô gái dễ thương tên là Akine, và cô ấy hoàn toàn không bị lôi cuốn bởi những con quái vật. Trên thực tế, cô ấy thậm chí có thể đuổi quỷ ma quỷ! Cuộc sống trung học của Yuushi đã trở nên xa lạ hơn bao giờ hết!
Loading...
Loading...
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2018. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.