Bộ lọc
Thông tin
Nội Dung

Các main: Tiêu Sắt - Tiêu Sở Hà ( vợ Tư Không Thiên Lạc ), Lôi Vô Kiệt ( vợ Diệp Nhược Y )Ngoài ra còn có Vô Tâm - Diệp An Thế, tân tông chủ Thiên Ngoại ThiênCảnh giới:- Từ Nhất phẩm đến Cửu phẩm- Kim Cang Phàm Cảnh -> Tự Tại Địa Cảnh -> Tiêu Dao Thiên Cảnh -> Thần Du Huyền CảnhSau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế, vén lên phân tranh trong giang hồ. Thế lực các nơi đối chọi gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiên Nữ Nhụy lần lượt rơi vào phân tranh. Sách mã giang hồ mộng, ỷ kiếm đạp ca hành. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng dần dần được hé mở…Phần 2 tiếp tục cuộc hành trình của Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt đến Tuyết Nguyệt ThànhPHẦN 2 BẮT ĐẦU TỪ TẬP 27, LỊCH CHIẾU 1 TẬP MỖI TRƯA THỨ 4 HÀNG TUẦN

Bình luận
Animevnn là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2020. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Liên hệ : 
Email:

Animevnn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]